Tham khảo việc Không Yêu Nhau Thì Cứ Mạnh Chân Bước Ra Khỏi Nhà

Cuộc sống luôn là những gì đó không tưởng, chính tôi đã thấy quá chán nản với cuộc sống này, sống mà không lấy được ngày vui thì sống với nhau để làm chi nữa. sống trong sự nghi ngờ, ghen tuông và cứ nôm nốp lo sợ không thôi. Cuộc sống thật quá trớ trêu mà.

Nếu tôi không thuê thám tử Quận 3 giám sát anh thì tôi vẫn không biết tất cả mọi chuyện anh làm với tôi ngày hôm nay. Thật quá đáng và thật đáng buồn cho một người chồng như anh, không biết anh có đáng mặt làm chồng không nữa. thật sự thất vọng quá tràn trề về một người chồng.

Hôn nhân tưởng như hạnh phúc bên chồng, được yêu thương và được chào đón các con thơ chào đời nhưng không phải vậy, anh hôm nay ra đường thích ăn phở hơn ăn cơm. Với anh vụng trộm để vợ thuê thám tử tư bắt quả tang mới hạnh phúc.

Cứ nghĩ rằng đôi ba câu xin lỗi của anh thì mọi chuyện không còn nữa chăng, nếu vậy thì cái xã hội này loạn lên hết rồi. cứ thoả sức ngoại tình để vợ con tha thứ cho. Ai có thể tha thứ cho chồng mình như vậy nhưng với tôi thì không, không đời nào tôi có thể chịu đựng được người chồng như vậy, tôi không bao giờ có thể tha thứ cho hạng người không biết yêu thương ấy là một câu chuyện gởi vềthám tử Quận 4 chúng tôi.

Cuộc sống hôn nhân chắc anh đã quá tù túng, tôi không gượng ép anh, anh muốn đi đâu tuỳ ý tôi không nếu kéo và cũng chẳng tha với thứ gì. Không yêu nhau thì cứ mạnh chân bước ra khỏi nhà, tôi không là kẻ hầu người ở mà phải nhường nhịn và cung phụng anh.

Dịch vụ thám tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *