Giới thiệu về chương trình khuyến mãi và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Bến Tre mới nhất

FPT Telecom BẾN TRE xin cập nhật thông tin chi tiết về các gói cước internet FPT tại BẾN TRE , các chương trình khuyến mãi và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT BẾN TRE mới nhất. Mời quý khách theo dõi:

Tham khảo: FPT bến tre

Mạng Internet ngày càng chứng tỏ được vai trò, tầm quan trọng của mình trong đời sống kinh tế – xã hội – văn hóa – thông tin của chúng ta, chính vì vậy, đăng ký lắp đặt một mạng Internet có tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định, cước phí hàng tháng rẻ… là ưu tiên của đông đảo người dùng hiện nay.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet như Viettel Telecom, VNPT, SCTV, CMC Telecom…, FPT BẾN TRE được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet có chất lượng dịch vụ, chất lượng mạng Internet cùng các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, xử lý sự cố mạng… tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đã biết chúng tôi qua giới thiệu không cần đọc những điều về dịch vụ lắp internet FPT BẾN TRE bên dưới mà bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh Để được tư vấn về gói cước và thủ tục đăng ký.

Nếu bạn biết chúng tôi qua Internet: vui lòng dành vài phút đọc những dịch vụ của chúng tôi để bạn và chúng tôi tin tưởng nhau hơn và giữ duyên làm việc.

Dịch vụ lắp internet FPT BẾN TRE siêu tốc chuyên nghiệp uy tín

Lắp Đặt internet FPT BẾN TRE

1.Lắp internet FPT BẾN TRE gói F7: Áp dụng cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình c. Gói dịch vụ Lắp internet FPT gói F7 có tốc độ 16 Mbps phù hợp với nhu cầu sử dụng từ ít  thiết bị.Gói cước này là gói cước cáp quang giá rẻ nhất và thấp nhất và được đăng ký khá phổ biến hiện nay.

  1. Lắp internet FPT BẾN TRE gói F6: Gói dịch vụ Internet F6 có tốc độ 22 Mbps phù hợp với những khách hàng là gia đình có nhu cầu sử dụng từ 3-4 máy tính, điện thoại…
  2. Lắp internet FPT BẾN TRE góiF5: Gói dịch vụ Internet F5 là gói Internet cáp quang có tốc độ 27 Mbps với giá cước ưu đãi là 190,000 đ /tháng.
  3. Lắp internet FPT BẾN TRE góiF4: Gói dịch vụ Internet F4 là gói Internet cáp quang có tốc độ cao 35 Mbps với giá cước ưu đãi là 190,000 đ /tháng.

5*Lắp internet FPT BẾN TRE gói F2: FPT  áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng Lắp mạng cáp quang FPT là cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu gói cước internet cáp quang tốc độ cao F2 . Với băng thông lên đến 55 Mbps , gói cáp quang F2 đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng là người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên hơn , và tốc độ truy cập lớn như các doanh nghiệp nhỏ ,dãy phòng trọ sinh viên…

Liên hệ: Cáp quang FPT bến tre

Dịch vụ lắp internet FPT BẾN TRE

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ lắp mạng FPT BẾN TRE tốt nhất cho quý khách cả về chất lượng, chi phí. Luôn sát cánh cùng khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Nhấc máy lên và gọi, sau 48h đăng ký quý khách sẽ sở hữu ngay đường truyền internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu giải trí, công việc.

Dịch Vụ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *