Giới thiệu Chung cư Ecolife Capitol là chung cư đáng sống nhất hiện nay

Những từ khóa như “Chung cư không gian cây xanh,” “chung cư gần hồ”, “chung cư nhiều tiện ích” ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm trên mạng. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, không gian cây xanh ngày càng bị bó hẹp, hiện nay mua nhà đã không chỉ dừng ở mức mua một căn hộ để ở nữa mà thêm vào đó những chung cư Hà Nội giá rẻ có không gian cây xanh, có hệ thống tiện ích đồng bộ và đặc biệt là những dự án chung cư gần hồ ngày càng được khách hàng quan tâm.

Nhận thấy nhu cầu thiết thực đó, chủ đầu tư công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ Đô Invest) đã cho ra mắt dự án chung cư Ecolife capitol để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí số 58 Tố Hữu – Vị trí đắc địa gần 2 hồ lớn là hồ Mễ Trì và hồ Trung Văn với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đến 3 tỷ/căn và gồm tổ hợp 2 tòa chung cư 1 tòa văn phòng. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY:

  • Ls 0%
  • Chiết khấu 4%
  • Miễn phí 5 năm phí dv.

Cùng Ecolife Capitol, chủ đầu tư Thủ Đô Invest mang lại cho cư dân không phải chỉ là một nơi để sống mà còn là một nơi để hưởng thụ với chuỗi tiện ích lên đến 65 tiện ích như:

  • Bể bơi nước khoáng rộng tới 224 m2.
  • Hệ thống cây xanh 3 lớp với lớp cây xanh vòng ngoài, cứ 4 tầng có 1 vườn dạo bộ cho cư dân.
  • Hệ thống skybar, vườn dạo bộ trên không, quảng trường dạo bộ, thác nước tràn, đài phun nước,….

Và đặc biệt là hệ thống chung cư sạch kết hợp với căn hộ thông minh, Ecolife Capitol được đầu tư một hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại của chung cư đà nẵng giá rẻ cung cấp cho thiết bị chung của tòa nhà, hệ thống nước uống lọc tại vòi. Với hệ thống căn hộ thông minh, hãy tưởng tượng chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có thể đóng mở rèm cửa, hệ thống tưới cây, thiết bị chiếu sáng,….

Từ Ecolife Capitol đi:

  • Chỉ 600 m là ra đến đường vành đai 3 lên đường cao tốc đi đến các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên.
  • Chỉ mất 5 phút đi xe là ra đến trục đường Nguyễn Trãi – Trường Trinh, lên ga tàu điện trên cao và chỉ mất 10 phút là có thể đi đến đường Láng.
  • Cách bến trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 1,7 km , cách bến xe Mỹ Đình chỉ 4,7 km.

Sở hữu mật độ căn hộ lý tưởng với chỉ 13 căn hộ/ mặt sàn, với diện tích đa dạng từ 47 m2 đến 115m2, hệ thống 6 tháng máy 1 tầng với 5 thang máy chuyên dụng và 1 thang máy thoát hiểm, ở Ecolife Capitol khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chờ thang máy, sự ồn ã hay vấn đề rác thải khi có đông dân cư.

Với 5 tầng thương mại, chuỗi siêu thị tòa nhà sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu của mỗi cư dân Ecolife, ở Ecolife Capitol cư dân sẽ không phải lo lắng thực phẩm bẩn – vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay.

Hiện tại chung cư Ecolife Capitol đã xây dựng vượt trước tiến độ 1 tháng với 15/36 tầng, tiến độ đang được thi công ngày đêm để đảm bảo bàn giao cho khách hàng vào trước hoặc đúng quý 2/2017.

Ecolife Capitol hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, hiện tại số lượng giao dịch ngày càng tăng từ sau khi công bố dự án. Đặc biệt, ngày 21/5 tới đây chủ đầu tư Thủ Đô Invest sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu để khách hàng có thể tham quan trực tiếp căn hộ tương lai của mình, từ đây cũng hứu hẹn giao dịch căn hộ Ecolife Capitol sẽ tăng đột biết trong thời gian tới.

Bất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *