Giới thiệu Camera ngụy trang cây bút viết

camerahue24h.com ngụy trang bút hiện nay được thị trường rất ưa chuộng không chỉ bởi tính năng tiện dụng về quay video mà còn cho phép người dùng ghi âm thanh với thiết kế cực kỳ tinh tế khó bị phát hiện cho các trường hợp tế nhị.

Camera bút được thiết kế với pin dự phòng quay liên tục trong khoảng từ 1-3h đồng hồ và có cổng sạc điện qua USB, hỗ trợ cắm thẻ nhớ lên đến 32G để lưu video

Camera ngụy trang bút loại này kết nối trực tiếp với máy tính thông qua cổng USB, nếu quý khách cần loại kết nối wifi vui lòng xem sản phẩm camera FPT-NG-BUTIW.

Camera bút với thiết kế đơn giản hướng tới người dùng dễ sử dụng, quý khách chỉ cần  xạc điện khoảng 2h là có thể sử dụng, khi cần lấy video cắm vào máy tính qua cổn USB và thao tác như một chiết usb copy dữ liệu bình thường.

không chỉ ghi hình ảnh mà còn cả âm thanh với tầm xa quay khoảng 5-6 mét được sử dụng với nhiều mục đích cần thiết trong cuộc sống. Với thiết kế dễ sử dụng cho người dùng, bạn chỉ cần xạc điện và bấm nút quay video, khi cần lấy dữ liệu chỉ cần cắm cáp usb vào máy tính và thao tác như chiếc bus copy dữ liệu ra.

Thông số kỹ thuật camera bút

camera dahua cây viết độc đáo (không phải IPcam)
– Thiết kế sang đẹp
– Độ phân giải Full HD 1080P 30 fps
– Chụp ảnh 5M
– Góc quan sát 70 độ
– Tầm nhìn xa: 6-8 m
– Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD 32GB
– Ghi video cả hình và tiếng
– Nguồn: DC 5V, 500mA, cổng dữ liệu Micro USB
– Pin có sẵn: 350 mAh – quay liên tục 1h00 – 1h30
– Thời gian sạc: 2 giờ
– Kích thước: 18 * 8 * 6 cm
– Màu sắc: đen
– Phụ kiện: cáp micro USB

Rao vặt camera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *