Chia sẻ về việc tướng mới Liên Quân Mobile Veres vừa ra mắt đã chuẩn bị được tăng sức mạnh

Liên Quân Mobile VN đã chào đón vị tướng thứ 80 mang tên Veres. Đây là nữ tướng thuộc nhóm đấu sĩ nhưng có tố chất của sát thủ. Điểm mạnh của Veres chính là sở hữu nhiều loại khống chế, khả năng hỗ trợ tấn công nhiều mục tiêu xung quanh nhờ nội tại và chiêu cuối rất lưỡng dụng. Đoạt Mệnh Xích không chỉ giúp Veres dứt điểm mục tiêu mà còn vượt được địa hình và cường hóa bản thân sang trạng thái chiến đấu mới lợi hại hơn.

Tham khảo: acc liên quân

Garena đã chính thức mở bán Veres bằng Quân Huy từ ngày 18/1/2019, game thủ chỉ cần bỏ số tiền vào khoảng 250 nghìn đồng là sở hữu được combo tướng Veres và trang phục Đạo Tặc. Chắc có lẽ Tencent muốn thật nhiều người chơi đầu tư tiền vào tướng mới mà họ đã quyết định sẽ tăng sức mạnh cho Veres ở phiên bản 1.27

Cụ thể thì nhờ nội tại Huyết Xích, các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích trong vòng 10 giây thay vì 5 giây. Khi đạt đủ 4 điểm tích lũy, Veres sẽ tung Bạo Xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 12% sát thương thay vì 10% gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 120% thay vì 100%). Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Bạo Xích, Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Nếu như Song Xích Và Xiềng Xích để tấn công vào một mục tiêu theo hướng chỉ định, Đoạt Mệnh Xích để gây sát thương vào nhiều mục tiêu lên vùng chỉ định.

Xem thêm: shop liên quân

Thì nội tại Huyết Xích với cơ chế tích lũy nội tại thông qua đòn đánh thường sẽ tạo ra một cú đánh vòng tròn xung quanh các kẻ địch lân cận, Đây là yếu tố giúp Veres có thể hủy diệt đội hình máu giấy đối phương rất hiệu quả. Cũng giống với Quillen, Veres có bộ chiêu thức chẳng cần tiêu tốn nội năng nên những chiến thuật nhường Bùa Xanh cho pháp sư đường giữa hay xạ thủ đi lane sẽ “trọng dụng” Veres.

 

Dịch Vụ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *