Chia sẻ về cách cài đặt và sử dụng camera Ranger Pro A26HP

Camera Dahua Consumer A26HP hay còn gọi là Imou Ranger Pro là dòng camera thông minh ra mắt vào đầu năm 2019 với thiết kế hoàn toàn khác biệt với các dòng camera trước đây của hãng. Camera Ranger Pro được thiết kế toàn bộ bằng màu ngọc trai đen, bóng bẩy, một màu hiếm gặp ở các camera của các hãng khác cùng phân khúc, tạo nên sắc thái sang trọng, phù hợp ở mọi góc trong nhà bạn.
Camera Ranger Pro A26HP có độ phân giải HD 1080P, với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật như dòng sản phẩm đang bán chạy là camera Looc IPC-C26EP trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm tiện ích và dễ sử dụng cho gia đình, cửa hàng. Công ty chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn cài đặt và sử dụng Camera Ranger Pro A26HP để khách hàng tham khảo nhé!

Tham khảo: //fptcamera.vn/

Kỹ thuật Công ty chúng tôi demo và test sản phẩm camera Ranger Pro A26HP

Cách cài đặt camera Ranger Pro A26HP cũng vẫn sẽ thông qua App Imou trên smartphone dành cho 2 hệ điều hành iOS, Android. Sau khi cài đặt app Imou trên điện thoại, bạn sẽ đăng ký tài khoản và quét mã QR được dán sẵn dưới đế camera.

Và cách sử dụng camera Ranger Pro A26HP cũng rất đơn giản và tiện lợi mà người tiêu dùng đều tự mình có thể cài đặt cấu hình và sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng ưu điểm tích hợp trên sản phẩm này. Kỹ thuật Công ty chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera Ranger Pro A26HP cho khách hàng sử dụng.

4 ĐIỂM NHẤN TRÊN CAMERA IMOU RANGER PRO

Tính năng Privacy Mask
Trên Ranger Pro, Dahua đã tích hợp thêm tính năng Privacy Mask (vùng riêng tư). Đây là tính năng chưa từng có ở bất kỳ dòng Cam nào trước đây. Tính năng này giúp người dùng có thể ẩn camera đi trong lúc thực hiện các cuộc nói chuyện nội bộ hay chuyện quan trọng mà không muốn bị người khác theo dõi.

Khả năng theo dõi chuyển động thông minh
Điểm mạnh của Ranger Pro được cho ra mắt ở phiên bản này là khả năng theo dõi thông minh. Camera được gắn cảm biến để có thể tự xoay khi phát hiện chuyển động, tạo điều kiện theo dõi tối ưu khi có những đột nhập bất thường trong nhà bạn.

Camera hỗ trợ Full HD tối ưu hóa tầm nhìn cũng như độ phân giải của các đoạn clip đã được ghi lại. Đồng thời Dahua cũng đã tích hợp chuẩn nén H.265 giúp cho việc nén video ít chiếm dung lượng hơn so với các Camera khác.

Đàm thoại 2 chiều
Một tính năng hữu ích khác của Ranger Pro là cho khả năng đàm thoại hai chiều thông qua Camera. Đây là một ý tưởng tuyệt vời đối với những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian chăm sóc cho con mình ở nhà. Ranger Pro sẽ giúp thu hình ảnh đồng thời cả âm thanh truyền đến cho người quản lý ứng dụng, điều này giúp cho gia đình kết nối với nhau và gần gũi nhau hơn.

Tối ưu hoá bộ nhớ
Một ưu điểm khác của Ranger Pro là khả năng tối đa hóa bộ nhớ của mình. Dahua đã phát triển thêm công nghệ Cloud Storage cho dòng Consumer đặc biệt này, bên cạnh thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Ranger Pro còn có thể sử dụng Cloud Storage do Dahua cung cấp với mức giá tương đối hợp lý. Nên người dùng không phải bận tâm về khả năng lưu trữ dữ liệu của Camera.

Xem thêm: camera giám sát

Tổng thể Ranger Pro có thể xem là Camera Consumer tốt nhất của năm với những thiết kế bắt mắt ở mọi góc độ. Chọn thiết kế theo dạng Turret cũng là một đặc trưng trong các dòng Consumer của Dahua, rất tiện dụng cho việc lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà. Thêm vào đó là các tính năng tối ưu cho việc bảo vệ an toàn cho gia đình.

Lắp Đặt Camera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *